แชร์หน้านี้

รอโอกาส! เชาว์วัฒน์ รับเสียดายชวดช่วย โอซาก้า ดวล โตเกียว

8:56 AM - 04/01/2018
เจลีก

เชาว์วัฒน์ วีระชาติ กองกลางเซเรโซ โอซาก้าU23 ให้สัมภาษณ์ถึงการปรับตัวภายในทีม พร้อมรับเสียดายหลังไม่ได้รับโอกาสลงสนามช่วยต้นสังกัดในเกมเจลีก 3 นัดล่าสุดที่เปิดบ้านพบกับ เอฟซี โตเกียว ที่มี จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ ปีกดาวรุ่งชาวไทยค้าแข้งอยู่ และได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมนี้

มิดฟิลด์วัย 21 ปี เพิ่งถูก เซเรโซ โอซาก้า คว้าตัวไปร่วมทัพในฤดูกาล 2018 โดยในเกมล่าสุดมีชื่อเป็นตัวสำรอง อย่างไรก็ตามยังคงไม่ได้รับโอกาสลงสนาม ซึ่งเกมดังกล่าวจบลงด้วยชัยชนะของเจ้าบ้าน 2-0

“ดีขึ้นทุกวันครับ เราพยายามปรับตัวเข้าหาโค้ช และเพื่อนร่วมทีมทุกคนให้เราสามารถสื่อสารให้เข้าใจซึ่งกัน และกันมากขึ้น” มิดฟิลด์ชาวไทย เริ่มกล่าว

“ฟุตบอลญี่ปุ่นค่อนข้างเร็วทั้งรุกทั้งรับมีความรัดกุม และมีระเบียบวินัย 100% มากกว่าที่ไทย ส่วนการสื่อสารส่วนมากจะสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษก็มีเพื่อนสอนภาษาญี่ปุ่นบ้างคำง่ายๆ แต่ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ส่วนมากก็ภาษาอังกฤษ”

“เสียดายนิดหนึ่ง เพราะก็อยากลงเล่นอยากมีโอกาสสัมผัสเกมในสนามอยู่แล้ว แต่ก็ดีใจกับเพื่อนร่วมทีมที่ทีมเราสามารถเก็บสามแต้ม และเพิ่มคะแนนขึ้นไปอยู่หัวตารางได้ ส่วนน้องผมคิดว่าเขาทำได้ดีขึ้นตอนเห็นน้องเขาเจ็บก็อยากขอให้น้องเขาหายไวๆ”

“เป้าหมายส่วนตัวของผม ผมมาที่นี่เพื่ออยากพัฒนาพยายามเรียนรู้หรือหาประสบการณ์ในบอลเจลีกมากขึ้น ส่วนเป้าหมายทีมแน่นอนเราพยายามทำเป้าหมายให้ดีที่สุดหรือว่าเก็บสามแต้มให้ได้ในทุกนัด ส่วนแฟนบอลชาวไทยผมฝากติดตามเชียร์ เซเรโซU23 และชุดใหญ่ด้วยผมจะตั้งใจทำให้เต็มที่ และให้ดีที่สุด” เชาว์วัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

Comment

เกมส์ออนไลน์

ข่าวฟุตบอล

ข่าวล่าสุด

X