แชร์หน้านี้

กุนซือขอนแก่น ย้ำห้ามประมาท กระบี่ ยก สุพจน์ ตัวทีเด็ด

7:41 AM - 02/16/2018

อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือ  ขอนแก่น เอฟซี ยอมรับเห็นข้อผิดพลาดในเกมบุกเยือน “พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี นำเอามาปรับแก้ แต่ชื่นชมนักเตะมีสมาธิกับเกมดีมาก ย้ำชัดไม่ประมาทเปิดรังดวล กระบี่ เอฟซี ยก สุพจน์ จดจำ เป็นตัวทีเด็ด

ประเดิมสนามในศึก เอ็ม-150 แชมเปี้ยนส์ชิพ 2018 ได้ดีเลยทีเดียวสำหรับทีมน้องใหม่อย่าง “เดอะทีเร็กซ์” ขอนแก่น เอฟซี ที่บุกไปเสมอกับ เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 เก็บแต้มแรกได้ตามเป้าหมาย

อย่างไรก็ตามล่าสุด “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด กุนซือใหญ่ออกมาเผยว่าเห็นข้อผิดพลาดนำเอามาปรับแก้ก่อนเปิดบ้านดวล กระบี่ เอฟซี ในเกม “เราเห็นจุดบกพร่องเพียบเลยในเกมที่บุกไปเยือน เชียงใหม่ เอฟซี โดยการเสียประตู แต่ถ้ามองในแง่ดีก็คือนำเอาสิ่งเหล่านั้นมาปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้ศักยภาพของทีมมันดียิ่งขึ้น  แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่น่าชื่นชมก็คือ เรื่องของการเก็บอารมณ์ ที่เกิดจากสถานการณ์ความต่อเนื่องของเกม นักเตะเรามีสมาธิมากๆ”

อดีตกุนซือ ยู-19ปีทีมชาติไทย ยังกล่าวถึงเกมที่จะเปิดบ้านรับมือ กระบี่ เอฟซี อีกว่า “ ผมนั่งดูเกมที่พวกเขาเล่นในบ้านเจอกับ อุดรธานี เอฟซี ถือว่าเป็นทีมที่ป้องกันลูกโจมตีกลางอากาศได้ดี มีเกมรับที่เหนียวแน่น ที่สำคัญต้องจับตายกองหน้าตัวเป้าของเขาอย่าง สุพจน์ จดจำ ให้ดี แต่เล่นในบ้านเราก็ต้องเปิดเกมรุกเข้าสู้ โดยมีเป้าหมายคือเก็บ 3 แต้มแรกให้ได้ เพราะผมคิดว่าการเปิดหัวได้ 3 แต้มแรกในบ้าน จะทำให้เราเล่นได้ดีในเกมต่อๆไป” “โค้ชจุ่น” กล่าว

สำหรับ “เดอะทีเร็กซ์” ขอนแก่น เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม กระบี่ เอฟซี ในวันศุกร์ ที่ 16 ก.พ. นี้ ที่สนาม อบจ.ขอนแก่น เวลา 18.00 น.

 

Comment

เกมส์ออนไลน์

ข่าวฟุตบอล

ข่าวล่าสุด

X