แชร์หน้านี้

อาศัยทีมเวิร์ค! พัทยา รับเป็นรอง แข้งเทพ แต่หวังมีแต้มติดมือในบ้าน

6:10 PM - 03/14/2018
ไทยลีก

สุภัทร อ้นทอง ผู้จัดการทีม พัทยา ยูไนเต็ด และ วสพล แก้วผลึก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เข้าร่วมการแถลงความพร้อมก่อนเกม โตโยต้า ไทยลีก “Meet the Warriors” 2018 สัปดาห์ที่ 6 เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย ระหว่าง พัทยา ยูไนเต็ด  ทีมอันดับ 6 จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมอันดับ 7 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

สุภัทร อ้นทอง ผู้จัดการทีม พัทยา ยูไนเต็ด กล่าวว่า “เกมนี้ พัทยาเล่นในบ้าน เมื่อเทียบตัวต่อตัวกับทางแบงค็อก แล้ว เขายังเหนือกว่าเรา แต่ทีมเราจะเล่นด้วยทีมเวิร์ค เกมนี้เราเตรียมแท็คติคมาอย่างดี ส่วนความพร้อมของผู้เล่นเราต้องรอเช็คพีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ว่าจะฟิตลงสนามได้หรือไม่ รวมทั้ง คิม แท ยอน”

“เราตั้งเป้าในการเก็บ 3 แต้มในบ้าน เพราะในซีซั่นนี้เรายังไม่แพ้ทีมใดในบ้านเลย ตอนนี้ขวัญกำลังใจของทีมดี แม้ไม่มี พีรดนย์ แต่นักเตะทุกคนสามารถทดแทนได้ ส่วน ลูเคียน อัลเมด้า กองหน้าของเรา เป็นนักเตะที่มีความเร็วและจบสกอร์ได้ ถ้าไม่เจ็บหรือติดโทษแบนเขามีโอกาสที่จะเป็นดาวซัลโวได้เลย”

ส่วน วสพล แก้วผลึก ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวว่า “เกมรับเราพยายามปรับ เราอยากจะเก็บคลีนชีตให้ได้ แต่ส่วนใหญ่ประตูที่เสียเกิดจากความผิดพลาดส่วนบุคคลมากกว่า ส่วนเกมรุกเราทำประตูได้ทุกเกมอยู่แล้ว เกมเยือน พัทยา ไม่ง่าย แต่เราทำผลงานในการเล่นเกมเยือนได้ดี และมั่นใจว่าจะเอาชนะ พัทยา ได้”

“ปีที่แล้วเราไปแพ้ พัทยา เราอยากจะแก้ตัว เรามั่นใจเกมรุก เกมรับเราต้องเล่นโดยไม่มีข้อผิดพลาด เรามั่นใจว่าจะสามารถแก้ไขปัญหาเกมรับ และไม่เสียประตูในเกมนี้”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 6 ระหว่าง พัทยา ยูไนเต็ด พบกับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด แข่งขันวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 2 และ True4U

Comment

เกมส์ออนไลน์

ข่าวฟุตบอล

ข่าวล่าสุด

X